Đồi Mộng Mơ

Tổng quan và sự hình thành Đồi Mộng Mơ ở Đà lạt

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt 5km về phía Bắc, khu du lịch Đồi Mộng Mơ nay đã được biến chuyển thành một khu du lịch khép kín với thời gian không bao lâu nhưng khu du lịch Đồi Mộng Mơ đã và đang trở thành một trong những điểm du lịch thu hút nhiều du khách nhất khi đến với thành phố hoa Đà Lạt.

Tiền thân của khu du lịch Đồi Mộng Mơ là khu du lịch Hồ Rồng, vốn được khởi công xây dựng từ năm 1978, với nét đặc trưng là chú rồng lớn phun nước trắng xóa bên những tán thông xanh rì.

Đồi Mộng Mơ

Đồi Mộng Mơ đẹp và cuốn hút bởi những triền thông thoai thoải nối tiếp nhau, nơi đã chứng kiến biết bao lời hẹn ước của những đôi trai gái yêu nhau. Chính vẻ đẹp mộc mạc ấy đã làm một doanh nhân ở thành phố Hồ Chí Minh, vốn đã rất yêu mến thành phố này, đã có ý tưởng đầu tư xây dựng và tôn tạo cảnh quan nơi đây trở thành một khu du lịch sinh thái với nhiều quy mô đặc trưng văn hóa bản địa Tây Nguyên. Đồi Mộng Mơ chính thức khai trương và đi vào hoạt động nhân kỷ niệm thành phố Đà Lạt tròn 110 năm tuổi.

Đồi Mộng Mơ Đà Lạt

Ngày nay, Đồi Mộng Mơ được biết đến với những vẻ đẹp rất riêng, đó chính là âm thanh rì rào của rừng thông, tiếng chim hót véo von, tiếng thác nước chảy róc rách bên khe đá, hòa lẫn vào đó lời ca, điệu nhạc của những chàng trai cô gái K’Ho mang đậm âm hưởng Tây Nguyên…tất cả đem lại một nét đặc biệt của Đồi Mộng Mơ – một chốn dừng chân lý tưởng cho những ai yêu mến Đà Lạt.

– Địa chỉ: 05 Mai Anh Đào, P.8, Tp. Đà Lạt

Bản đồ đến Đồi Mộng Mơ

4/5 - (3 bình chọn)

2 Bình luận

  1. thanhphuong6773@gmail.com, 11 năms cách đây Trả lời

    cho P hoi o dalat khu co den lac long quan va me au co goi la doi gi vay ? cam on ban nhieu


    • DALAT TRIP, 11 năms cách đây Trả lời

      khu du lịch có đền Lạc Long Quân và Mẹ Âu Cơ là thác Prenn bạn nhé


Gửi bình luận của bạn