Quần Thể Biệt Thự Cổ

Giới thiệu về Biệt thự cổ ở Đà lạt

DALAT CADASA RESORT là một quần thể biệt thự Pháp liền kề nhau, trải dài trên một khu đất rọng 6 hecta, với những kiến trúc cổ kính đặc thù của miền Bắc Pháp từ lâu đời, mỗi căn biệt thự là một phong cách kiến trúc khác nhau, tọa lạc trên đường Trần Hưng Đạo, trung tâm thành phố Đà Lạt. Nơi đây đã từng là nơi cư ngụ của những chính khách, của những danh sĩ từ thời đầu thế kỷ cho đến trước và sau năm 1975 (Các kiến trúc sư người Pháp đã từng quy hoạch và thiết kế thành phố Đà Lạt, các giáo sư trường Lycée Yersin, quan chức thời vua Bảo Đại, thời trước 1975, và các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu lớn hiện nay…)

biệt thự cổ Đà Lạt

Cụm biệt thự mang đậm dấu ấn của thời gian và lịch sử, sau thời gian trùng tu đã trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp, một trong những điểm tham quan hấp dẫn cho những người yêu xứ lạnh, yêu kiến trúc tráng lệ, hào hoa của Pháp. Diện tích sử dụng mỗi biệt thự từ 300m2 đến 1.000m2, bao gồm các đại sảnh, phòng khách sang trọng, lò sưởi ám cúng. Mỗi biệt thự có từ 02 phòng đến 09 phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị nội thất cao cấp.

– Địa chỉ: 16 Trần Hưng Đạo, P.10, Tp. Đà Lạt

Bản đồ đến Biệt thự cổ Đà lạt

3.3/5 - (9 bình chọn)

2 Bình luận

 1. Hồng Thắm, 8 năms cách đây Trả lời

  Mình muốn đặt phòng ở biệt thự cổ Đà Lạt, muốn xin thông tin


  • Huệ Phạm, 8 năms cách đây Trả lời

   Chào Hồng Thắm,

   Bạn vui lòng liên hệ Số điện thoại này để Dalat CADASA Resort tư vấn và đặt phòng cho bạn nhé: 0633.577.540 – 0633.577.542
   Cảm ơn và hẹn gặp bạn tại khu biệt thự cổ của chúng tôi!


Gửi bình luận của bạn