TOUR KHÁM PHÁ ĐÀ LẠT VỀ ĐÊM

LỊCH TRÌNH TOUR KHÁM PHÁ ĐÀ LẠT VỀ ĐÊM

 

Đến Đà Lạt về đêm bạn thường làm gì? Hầu hết du khách đến với Đà Lạt nói đêm Đà Lạt thơ mộng với cái se lạnh và sương đêm Đà Lạt. Để cảm nhận cái đẹp, cái thơ mộng ấy của Đà Lạt về đêm, Dalat Trip xin gởi đến quý khách tour khám phá Đà Lạt về đêm với hành trình sau:

18 giờ 30 xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn, đưa quý khách khám phá khu ẩm thực đêm Đà Lạt với các món ăn đặc trưng của 3 miền, Chợ Đêm Đà Lạt nơi mà các sản phẩm lưu niệm đặc trưng của Đà Lạt được bày bán tại đây. Đặc biệt quý khách khám phá “chợ la” với đặc trưng bán áo khoác, bít tất, đồ áo len… thưởng thức món “chè Hé”, Nem nướng Bà Hùng hay các đặc sản nổi tiếng của Đà Lạt.

Đêm Đà lạt

20h30 xe và hướng dẫn viên đưa quý khách đi tham quan các ngôi “nhà lồng”, nơi mà các nông dân Đà Lạt trồng rau, hoa. Về đêm các nhà lồng được khoác lên mình với ánh đèn neon lung linh, huyền ảo. Tham quan 3 làng hoa nổi tiếng của Đà Lạt về đêm là: Làng hoa Vạn Thành, làng hoa Thái Phiên, làng hoa Hà Đông.

Sau khi tham quan các làng hoa xe và hướng dẫn viên đưa quý khách về lại khách sạn. Chúc quý khách có một giấc ngủ ngon!

THÔNG TIN TOUR ĐÊM Ở ĐÀ LẠT

Tour khởi hành: 18:30 – Kết thúc Tour: 21:30

Đón & trả khách: Tại địa điểm khách yêu cầu trong trung tâm thành phố Đà Lạt

GIÁ TOUR ĐÊM ĐÀ LẠT ĐI RIÊNG

Nhóm 02 khách Nhóm 03 khách Nhóm 04 khách Nhóm > 04 khách
700.000VND/k 600.000VND/k 550.000VND/k 500.000VND/k

 

 

Tour bao gồm: Xe du lịch 7/ 16/ 30 chỗ ngồi tùy thuộc số lượng khách, người hướng dẫn du lịch, Vé tham quan vào cổng, nước uống.

Không bao gồm: Ăn uống tại các điểm ẩm thực, chi phí cá nhân khác.

Chính sách giá tour cho trẻ em

Trẻ em cao dưới 1m (2 người lớn đi cùng 1 trẻ em) -> Miễn phí

Trẻ em cao từ 1m đến 1m2 -> Phí tour 50% giá người lớn

Trẻ em cao trên 1m2 -> Phí tour như người lớn

ĐẶT TOUR NÀY

 

5/5 - (4 bình chọn)

Chúc bạn có một chuyến du lịch thú vị !