Tour ghép đoàn Đà Lạt giá rẻ

Tour ghép đoàn tại Đà Lạt đang được rất nhiều du khách trong và ngoài nước ưa chuộng bởi tính tiện lợi và giá cả cạnh tranh của loại hình tour này.

Tour du lịch ghép đoàn ở Đà Lạt giá rẻ, chất lượng

Để đi du lịch đến với vùng đất Đà Lạt thiên đường du lịch và nghỉ dưỡng chắc hẳn nhiều du khách lần đầu còn bỡ ngỡ với các dịch vụ tour rất đa dạng và phong phú với rất nhiều sự lựa chọn đôi khi làm cho du khách rất băn khoăn. Tuy có sự đa dạng về tour du lịch ở Đà Lạt, nhưng nếu du khách có hoạch định sẵn về ngân sách chi tiêu hoặc sở thích thì rất dễ dàng chọn loại tour du lịch phù hợp với mình. Với tour ghép đoàn Đà Lạt này, sẽ giúp du khách có thể dễ dàng du lịch Đà Lạt một cách trọn vẹn nhất.

Tour ghép đoàn là gì?

Tour: là chương trình du lịch do công ty du lịch lữ hành tổ chức theo lịch trình được định sẵn.

Ghép đoàn: là tham gia chung với các du khách khác (có thể là xa lạ hoặc quen biết) trên cùng xe du lịch.

Tour ghép đoàn: tham gia chương trình du lịch chung với các du khách khác. Tiếng Anh gọi là “joining group tour”. Trái ngược với tour ghép đoàn là tour riêng, từ chuyên ngành du lịch “private tour”.

Đối tượng du khách của tour ghép đoàn

Du khách thích đi du lịch một cách ngẫu hứng, gọi là “hứng lên xách ba lô đi Đà Lạt”. Một ngày đẹp trời hoặc ấm trời nào đó bạn cảm thấy nhớ đến không khí mát mẻ trong lành của Đà Lạt và ngay lập tức bắt xe phi thẳng lên Đà Lạt chơi vài ngày để thay đổi không khí oai bức hoặc ngột ngạt.

Độc cô du khách: Du khách đi du lịch một mình thuật ngữ du lịch hay gọi là “solo travel”, dĩ nhiên tính đến giải pháp kinh tế và tiết kiệm là bạn phải tham gia tour ghép đoàn để giảm chi phí rồi. Hoặc chỉ đơn giản tham gia tour và làm quen thêm bạn mới.

Du khách yêu thích tour du lịch nhộn nhịp và huyên náo thì tour ghép đoàn quả là một lựa chọn vô cùng phù hợp cho bạn. Một tour ghép đoàn thông thường có từ 10 đến 30 khách nên bạn không phải lo sợ sự tẻ nhạt nhàm chán. Nhiều khi bạn có thể xung phong làm người sôi nổi nhất đoàn nữa đấy đấy!

Giải pháp cho du lịch tiết kiệm, thật vậy đa phần các tour du lịch ghép đoàn đều giảm giá đến mức tối đa vì số lượng du khách tham gia càng đông thì giá càng rẻ.

Chất lượng tour được đảm bảo bởi Đà Lạt Trip

Về chất lượng dịch vụ: luôn là mối quan tâm hàng đầu của quý du khách là điều dễ hiểu khi mà chúng ta không muốn kỳ nghỉ, chuyến du lịch của mình mang lại cho ta sự bực bội trong khi ta đang muốn thư giản, tìm niềm vui và sự thư thái. Bạn cũng biết rằng trong một đoàn du khách thì mỗi người một ý, một sở thích riêng, không thể nào Hướng dẫn viên có thể phục vụ theo yêu cầu sở thích của tất cả mọi người. Bởi vậy một tiêu chuẩn chung về giờ giấc lịch trình sẽ được lập sẵn và phổ biến cho tất cả du khách tôn trọng tuân theo cả đoàn. Đà Lạt Trip sẽ tôn trọng và phục vụ theo ý kiến và sở thích của đại số đông du khách của đoàn.

Về chất lượng cơ sở: Đà Lạt Trip đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quy định của Tổng Cục Du Lịch Việt Nam về cam kết chất lượng xe du lịch, độ an toàn xe, bằng cấp và trình độ của Hướng dẫn viên du lịch.

Tour ghép đoàn Đà Lạt

Tour ghép đoàn Đà Lạt

Sự phổ biến của loại hình du lịch ghép đoàn tại Đà Lạt

Trước đây đa số là các tour riêng của khách nước ngoài, Việt kiều hoặc tour đoàn khép kín từ các khối trường học, cơ quan đơn vị hoặc tour ghép đoàn trọn gói (nhiều ngày) xuất phát từ khắp nơi, chủ yếu là TP. HCM. Tour ghép đoàn ở Đà Lạt là loại hình tour mới phát triển gần đây bởi số lượng du khách đi du lịch tự túc đến Đà Lạt tăng mạnh và để đáp ứng nhu cầu của du khách thì loại hình tour ghép đoàn này ra đời và tiếp tục phát triển như hôm nay.

Thời gian lịch trình tour

Đa phần tour ghép đoàn ở Đà Lạt được tổ chức hàng ngày với chương trình trong 1 ngày, hầu như ngày nào cũng có tổ chức. Thời gian đón khách từ 08:00 đến 08:30 sáng. Khởi hành sau khi đón xong khách: thường là 08:30 sáng. Lịch trình tham quan du lịch được mô tả trong mỗi chương trình tour cụ thể. Kết thúc tour khoảng: 16:00 chiều cùng ngày.

Những gì đã bao gồm trong tour

Cụ thể chi tiết những gì bao gồm trong tour ghép đoàn được trình bày chi tiết ở chương trình tour cụ thể. Thông thường sẽ bao gồm: Xe du lịch, Hướng dẫn viên, Vé tham quan vào cổng của các khu điểm du lịch. Đón và trả khách tại khách sạn hoặc địa điểm khách yêu cầu (trong thành phố Đà Lạt).

Các chương trình tour ghép đoàn Đà Lạt

Tour tham quan thành phố Đà Lạt

Ghép với đoàn đa phần du khách là người Việt Nam, tour này ngày nào cũng tổ chức và là tour có số lượng du khách tham gia nhiều nhất và giá rẻ nhất. Nếu giai đoạn Lễ, Tết du khách nên đặt sớm vì tour rất dễ đầy vào các ngày cao điểm này.

Tour Ngoại Thành Đà Lạt

Ghép với đoàn đa phần du khách là người nước ngoài, tour mang màu sắc thôn quê gần gũi với thiên nhiên, cũng tổ chức mỗi ngày.

Tour Văn Hóa và Kiến Trúc Đà Lạt

Tour này ít phổ biến hơn, tour được tổ chức tùy ngày khi đạt đủ số lượng khách tham gia để đảm bảo chi phí.

Tour Cồng Chiêng Đà Lạt (buổi tối)

Tour mang tính chất giải trí vào chiều tối ở Đà Lạt, tổ chức tùy ngày khi đạt số lượng khách đảm bảo chi phí. Vui lòng liên hệ để kiểm tra thông tin ngày tổ chức.

Cách đặt tour ghép đoàn Đà Lạt hàng ngày

Qua email, qua điện thoại, SMS xem thông tin tại trang Liên Hệ

Chỉ cần gửi thông tin trước ngày đi tour 1 ngày để bên công ty sắp xếp xe đón.

Thanh toán: tại văn phòng tour nếu khách muốn thanh toán bằng thẻ credit/debit. Hoặc thanh toán trực tiếp cho hướng dẫn viên khi kết thúc tour.

4.3/5 - (7 bình chọn)

Gửi bình luận của bạn