TOUR LÀNG NGHỀ ĐÀ LẠT NHẪN BẠC CHURU

CHƯƠNG TRÌNH TOUR LÀNG NGHỀ ĐÀ LẠT

LÀM NHẪN BẠC CỦA NGƯỜI DÂN TỘC CHURU

Nghề làm nhẫn bạc hiện nay của người Churu đang dần dần đi vào quên lãng, với mong muốn khôi phục lại làng nghề làm nhẫn bạc và đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về các làng nghề truyền thống của người dân bản địa tại cao nguyên Lâm Viên này, với mong muốn trên, Dalat Trip xin giới thiệu đến quý khách tour tìm hiểu về nghề làm nhẫn bạc của người Churu với hành trình sau:

8 giờ 30 xe và hướng dẫn viên đón khách tại khách sạn, từ Đà Lạt HDV sẽ đưa quý khách đến Làng MaĐanh – xã Tutra – Đơn Dương. Quý khách sẽ được tận mắt xem quy trình làm nhẫn bạc của người Churu tại nhà anh Ya Tuất. 3 giờ đồng hồ dành cho quý khách để xem người nghệ nhân từ khâu chuẩn bị các vật dụng làm nhẫn bạc cho đến khâu cuối cùng thành chiếc nhẫn. Tại đây Quý khách có thể chọn cho mình chiếc nhẫn như ý muốn bằng bạc với giá từ 180 đến 200 nghìn đồng cho một chiếc.

Sau khi xem xong quy trình làm nhẫn bạc của người Churu, xe sẽ tiếp tục đưa quý khách đi tham quan làng dệt thổ cẩm tryền thống K’long. Dùng bữa trưa trên đường đi.

Làng nghề nhẫn bạc Churu

Sau khi ăn trưa, HDV đưa quý khách đi tham quan sân golf Đạ Ròn (36 lỗ), sân golf có cảnh quan kết hợp giữa đồi núi và sông hồ. Quý khách được nhân viên chia sẻ kinh nghiệm đánh golf và tập đánh golf tại đây.

Trên đường về lại Đà Lạt, quý khách sẽ tham quan Làng Gà là nơi sinh sống của người dân tộc K’ho để thấy sự khác biệt giữa đời sống của người K’ho tại đây và người Churu tại làng Ma Đanh, tham quan Thiền Viện Trúc Lâm – Ngôi Thiền Viện lớn nhất của Việt Nam hiện nay, Hồ Tuyền Lâm. Kết thúc chương trình, xe sẽ đưa quý khách về lại khách sạn.

THÔNG TIN TOUR LÀNG NGHỀ Ở ĐÀ LẠT

Thời gian đón khách: Từ 08:00 đến 08:30

Tour khởi hành: 08:30 – Kết thúc Tour: 16:00

Đón & trả khách: Tại địa điểm khách yêu cầu trong trung tâm thành phố Đà Lạt

GIÁ TOUR LÀNG NGHỀ ĐI RIÊNG

Nhóm 02 khách Nhóm 03 khách Nhóm 04 khách Nhóm > 04 khách
750.000VND/k 650.000VND/k 550.000VND/k 500.000VND/k

 

 

Tour bao gồm: Xe du lịch 7/16/30 chỗ, hướng dẫn viên, phí tham quan và học đánh golf, vé vào cổng các điểm tham quan, nước uống.

Không bao gồm: Ăn trưa, chi phí cá nhân khác.

Chính sách giá tour cho trẻ em

Trẻ em cao dưới 1m (2 người lớn đi cùng 1 trẻ em) -> Miễn phí

Trẻ em cao từ 1m đến 1m2 -> Phí tour 50% giá người lớn

Trẻ em cao trên 1m2 -> Phí tour như người lớn

ĐẶT TOUR NÀY

 

4.7/5 - (4 bình chọn)

Chúc bạn có một chuyến du lịch thú vị !