TOUR KHÁM PHÁ NHẤT VÀ ĐIÊN ĐÀ LẠT

LỊCH TRÌNH KHÁM PHÁ NHỮNG CÁI “NHẤT” VÀ “ĐIÊN”

Được mệnh danh là thành phố ngàn thông, thành phố hoa, thành phố sương mù, thành phố mùa xuân hay thành phố của tình yêu,…Cho dù với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạng. Đến với Đà Lạt – thành phố cao nguyên ở độ cao 1.500m so với mực nước biển, chắc hẳn Bạn và người ấy sẽ bị mê hoặc hởi những cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng chỉ riêng ở nơi này! Đến Đà Lạt bạn còn được khám phá những cái “nhất” và những cái “điên” của Đà Lạt qua chương trình cùng tên của Da Lat Trip tổ chức.

Nhất và Điên ở Đà lạt

Đầu tiên bạn sẽ khám phá những cái “Điên” của Đà Lạt:

1. Biệt Thự Hằng Nga(Crazy house): Được mệnh danh là ngôi nhà kì quái hay ngôi nhà điên taị Đà Lạt. Đến đây, quý khách sẽ thấy được kiến trúc khác lạ của ngôi Biệt thự do cô Nga – chủ nhân của ngôi biệt thự thiết kế.

2. Chùa Lâm Tì Ni có Hòa thượng “điên”(Crazy Monk): có thể mở cửa đón khách và cũng có thể du khách không thể vào viếng chùa được. Ở đây, quý khách sẽ chiêm ngưỡng được các bức tranh do trụ trì của chùa vẽ và bán cho du khách.

3. Gặp và giao lưu với nhiếp ảnh gia rất nổi tiếng của Đà Lạt, được mệnh danh là MPK (Phước khùng). Bạn sẽ được MPK chụp hình lưu niệm.

4. XQ sử quán, chủ nhân của nơi này là ông Quân K, với cách bố trí, thiết kế không giống ai, không theo một phong cách nào. Đến và cảm nhận!Rất K.

5. Cà phê Cung Tơ Chiều: chủ nhân của Quán có thể đuổi khách bất kì lúc nào nếu khách không theo “nội quy” của quán.

Tiếp theo Đoàn sẽ khám phá những cái “nhất” của Đà Lạt:

1. Bàn Xoay Kì lạ: đặt tay lên bàn nghĩ về một hướng, bàn sẽ quay theo hướng mình đang nghĩ

2. Chùa Linh Phước: Nơi có tượng phật Quan Âm lớn nhất làm bằng hoa bất tử(khoảng 3 tấn hoa). Ngoài ra, tại chùa Linh Phước còn có kiến trúc rất độc đáo từ các loại vỏ chai bia hay mảnh sành.

3. Rừng hoa Đà Lạt: Nơi sản xuất hoa khô lớn nhất, đến đây Quý khách biết được công nghệ từ hoa tươi thành hoa khô xuất khẩu của công ty.

4. Nhà Ga Đà Lạt: Cổ, Cao, Đẹp nhất, Đầu máy hơi nước, Đường sắt răng cưa duy nhất.

5. Thiền Viện Trúc Lâm: Thiền viện Lớn nhất. Đến đây, quý khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của Đà Lạt qua những tiểu cảnh tại khuôn viên của ngôi Thiền Viện.

Kết thúc chương trình Đoàn sẽ thưởng thức miễn phí các loại đặc sản miễn phí của Đà Lạt.

THÔNG TIN TOUR KHÁM PHÁ NHẤT VÀ ĐIÊN Ở ĐÀ LẠT

Thời gian đón khách: Từ 08:00 đến 08:30

Tour khởi hành: 08:30 – Kết thúc Tour: 16:00

Đón & trả khách: Tại địa điểm khách yêu cầu trong trung tâm thành phố Đà Lạt

GIÁ TOUR RIÊNG GIA ĐÌNH

Nhóm 02 khách Nhóm 03 khách Nhóm 04 khách Nhóm > 04 khách
700.000VND/k 600.000VND/k 500.000VND/k 480.000VND/k

 

 

Tour bao gồm: Xe du lịch 7/16/30 chỗ, Hướng dẫn viên, Vé tham quan vào cổng, Uống Cà phê tại ‘Cung Tơ Chiều’ (80 000đ cho một ly cà phê)

Không bao gồm: Ăn trưa, chi phí cá nhân khác.

Chính sách giá tour cho trẻ em

Trẻ em cao dưới 1m (2 người lớn đi cùng 1 trẻ em) -> Miễn phí

Trẻ em cao từ 1m đến 1m2 -> Phí tour 50% giá người lớn

Trẻ em cao trên 1m2 -> Phí tour như người lớn

ĐẶT TOUR NÀY

 

5/5 - (4 bình chọn)

Chúc bạn có một chuyến du lịch thú vị !