TOUR CANYONING ĐU DÂY VƯỢT THÁC ĐÀ LẠT

 

Canyoning là gì?

Theo như tên chương trình, chúng tôi đã tạm dịch canyoning là tour đu dây vượt thác. Nhưng để hiểu đúng hơn, canyoning là hoạt động du lịch trong những khe núi sử dụng một loạt các kỹ thuật dành cho những hoạt động ngoài trời như: đi bộ, vượt địa hình gập ngềnh, nhảy tự do xuống nước, đu dây xuống thác và vách đá, bơi lội….

Bạn sẽ phải sử dụng những kỹ năng đặc biệt nhưng hãy yên tâm, những hướng dẫn viên được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng những trang thiết bị an toàn, kỹ thuật đu dây, cách đi bộ giữa dòng thác… và cách bạn vượt lên chính mình khi đối đầu thử thách.

Lịch trình tour canyoning vượt thác ở Đà Lạt

Trang bị, hướng dẫn và luyện tập. Xe và hướng dẫn đón bạn tại khách sạn rồi di chuyển đến khu vực thác Datanla. Tại bãi tập, bạn sẽ được trang bị: mũ bảo hộ, đai móc, thiết bị giảm tốc, áo phao và găng tay;  được hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị an toàn.  Đặc biệt, bạn sẽ thực tập các thao tác đu dây và kỹ năng xử lý trên không. Hướng dẫn viên của chúng tôi cũng sẽ theo sát bạn trong suốt quá trình chơi sau đó.

Vách 15m. Khi đã nhuần nhuyễn các thao tác, bạn sẽ bắt đầu đu dây xuống vách đá thứ nhất cao khoảng 15m  rồi thả mình xuống dòng nước bên dưới. Ở mỗi vách đá, chúng tôi đều sắp xếp hướng dẫn viên cả ở phía trên và phía dưới để hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Zip-line. Từ đây, bạn sẽ trượt lơ lửng trên đường zip-line băng qua dòng thác và rừng cây. Điều này sẽ mang đến cho bạn cảm giác phấn khích tột độ.

Trượt nước. Tiếp tục đi bộ trong rừng dọc theo dòng nước với khung cảnh thiên nhiên thoáng đãng để đến với khu vực trượt nước. Bạn có thể trượt một mình, trượt hai người, trượt cả nhóm… và trượt nhiều lần trên đường trượt tự nhiên an toàn tuyệt đối.

Vách 25m. Sau khi ăn trưa, bạn sẽ  thực hiện phần ngoạn mục nhất của chương trình: đu dây xuống dòng thác cao 25m. Bạn sẽ bước đi trên đá với dòng nước xối vào người mát rượi và buông mình nhảy xuống mặt nước với sự hướng dẫn tận tình của nhân viên chúng tôi.

Vách nhảy tự do. Bạn sẽ có hai lựa chọn là nhảy tự do từ độ cao 7m hay từ độ cao 11m dành cho những người thích cảm giác mạnh hơn. Thử thách này đòi hỏi ở bạn sự can đảm nhưng cũng mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái vô cùng.

Vách “máy giặt”. Đây là vách đá cuối cùng và  cũng là vách đá đặc biệt nhất. Đúng với tên gọi “máy giặt”, dòng nước ở đây cuộn tròn, nhận chìm bạn, xoay bạn vài vòng rồi đẩy bạn ra. Hãy chuẩn bị để thét lên nhé!

Di chuyển lên bãi đỗ xe. Kết thúc chương trình.

Một số hình ảnh của tour vượt thác ở Đà Lạt (click xem ảnh lớn)

THÔNG TIN TOUR CANYONING VƯỢT THÁC

Đón và trả khách: Khách sạn trong thành phố Đà Lạt.

Khởi hành: 8:30 sáng.  Kết thúc: từ 2 – 3 giờ chiều.

Hoạt động: Đi bộ trong rừng, trượt nước, đu dây xuống vách đá, đu dây xuống dòng thác, bơi lội, nhảy tự do.

Bạn nên mang theo: quần áo phù hợp cho việc bơi lội và leo trèo, giày thể thao, máy ảnh chống nước, kem chống nắng.

GIÁ TOUR VƯỢT THÁC Ở ĐÀ LẠT

Chương trình ghép đoàn: 1.606.000đ/khách.

Tour bao gồm: Xe đưa đón, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, vé vào cổng, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn Châu Âu, túi cứu thương, nước uống, ăn trưa, bảo hiểm.

Tour không bao gồm: VAT và Các chi phí cá nhân.

ĐẶT TOUR NÀY

 

4.3/5 - (13 bình chọn)

Chúc bạn có một chuyến du lịch thú vị !