Trang trại bò sữa Đà Lạt – Dalat Milk Farm

Trang trại bò sữa Đà Lạt – Dalat Milk Farm tọa lạc trên cao nguyên Lâm Viên với khoảng rộng 6800 ha cạnh dòng Đa Nhim trải dài, thuận lợi cho việc phát triển những trang trại bò sữa. Đến với Dalat Milk Farm du khách không chỉ đến với một trang trại bò sữa, mà còn đến với một điểm du lịch gắn với nông nghiệp công nghệ cao. Là đến với:Cánh đồng hoa hướng dương, hoa tam giác mạch, là đến với lối kiến trúc mô phỏng một làng quê của đất nước Hà Lan….Dalat Milk Farm luôn hấp dẫn, thu hút nhiều du khách mỗi khi lên Cao nguyên này.

Trang trại bò sữa Đà Lạt

Trang trại bò sữa Đà Lạt

Tổng quan về trang trại bò sữa ở Đà Lạt – Dalat Milk Farm

Trang trại bò sữa Đà Lạt – Dalat Milk Farm nằm ở xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng, cách trung tâm thành phố Đà Lạt tầm 30km. Tiền thân là nông trường quốc doanh bò sữa Phi Vàng cho đến ngày 16/07/2009 công ty chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần sữa Đà Lạt. Và ngày 18/11/2009 sản phẩm sữa đầu tiên ra đời, đánh dấu sự ra đời của thương hiệu Dalatmilk trên thị trường sữa Việt Nam với mục tiêu sản xuất các sản phẩm sữa thanh trùng chất lượng cao hoàn toàn từ sữa nguyên chất. Hiện nay do tập đoàn TH True milk quản lý và khai thác.

Trang trại bò sữa Đà Lạt - Dalat Milk Farm

Trang trại bò sữa Đà Lạt – Dalat Milk Farm

Đến với Dalat Milk Farm là bạn đến với khung cảnh thơ mộng của một trang trại được thiết kế theo một khối tổng thể gồm: khu văn phòng xây dựng theo kiến trúc cổ điển Hà Lan; Nhà mày chế biến; Khu phụ trợ… xen lẫn giữa những cánh đồng cỏ xanh bạt ngàn, là hình ảnh lấp ló đâu đó những chú bò sữa đáng yêu đang gặm cỏ. Sau khi tham quan cảnh đẹp thiên nhiên, bạn sẽ được tới tham quan khu trang trại nuôi bò và trải nghiệm cùng nông dân các công việc hàng ngày.

Dalat Milk Farm

Dalat Milk Farm

Tham quan trang trại nuôi bò và trải nghiệm cùng nông dân

Không chỉ tận mắt chứng kiến những hoạt động chăm sóc bò sữa và các hạng mục đầu tư cho chăn nuôi theo mô hình chăn nuôi tập trung công nghệ cao quy mô lớn. Ngoài ra, du khách còn được tham quan nhà máy chế biến sữa, tại đây du khách được hướng dẫn quy trình sản xuất ra sản phẩm sữa tươi của Dalat Milk trên dây truyền công nghệ hiện đại, với công suất 50 tấn/ngày.

Dalat Milk

Dalat Milk

Kết thúc chuyến hành trình tới nông trại Dalat Milk bạn không chỉ có những phút giây thư thái với cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời mà còn được hiểu thêm về quá trình làm ra những dòng sữa thanh trùng: sữa tươi thanh trùng, sữa chua ăn, sữa chua uống và sữa lên men đào… của Dalat Milk. Đây thực sự sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ của bạn trong chuyến hành trình.

Cánh đồng hoa tháng 11-12 ở Dalat Milk Farm

Cánh đồng hoa tháng 11-12 ở Dalat Milk Farm

Trên đây là bài viết về Trang trại bò sữa Đà Lạt – Dalat Milk Farm, cùng cung đường bạn nên kết hợp tham quan thêm trang trại bò sữa mới Vinamilk Organic Milk Farm ở gần đó.

Bản đồ đến trang trại bò sữa Đà Lạt – Dalat Milk Farm

Số ĐT liên hệ Dalat Milk Farm: 0263-3641-641 và Vinamilk Organic Milk Farm: 0913806285.

4.5/5 - (6 bình chọn)

Gửi bình luận của bạn